Kinh nghiệm chọn mua bình đun nước siêu tốc bền, đẹp

17/09/2015
Bình đun nước siêu tốc là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó giúp bạn nhanh chóng có được một ly cà phê hay tách trà nóng. Siêu thị Tường Lập Huế giới thiệu đến bạn những kinh nghiệm cần thiết khi chọn mua một bình đun nước siêu tốc.

Chất liệu vỏ bình

Những loại bình đun nước siêu tốc tốt hay của những hãng uy tín lớn thường có vỏ bình được làm từ inox hoặc thép không gỉ. Với chất liệu như thế này, bạn sẽ yên tâm hơn về khâu sử dụng và bảo hành vì nó khá bền. Đối với những loại bình đun nước có giá rẻ, bạn phải kiểm tra kỹ chất liệu vỏ bình của nó. Ngoài ra, chất liệu của ruột bình nênA chọn loại trơn trượt chứ không nên chọn loại nhựa nhám.

vỏ bình đun nước

Vỏ bình tốt được làm từ chất liệu inox hoặc thép không gỉ

Chi tiết bên ngoài

Vì bình đun siêu tốc thường hoạt động ở nhiệt độ cao nên dễ làm hỏng các vật liệu cấu tạo và gây hư hỏng về điện. Trước khi chọn mua, bạn nên quan sát chỗ khớp nối giữa thân bình với nắp và đế có khớp và chắc chắn không. Ngoài ra, dây điện cũng phải to và cứng cáp để chịu tải tốt.

chi tiết bên ngoài bình điun nước

Phần đế và thân phải chắc chắn

Thời gian bảo hành

Bảo hành là một yếu tố rất quan trọng nhưng bạn thường bỏ qua. Thường thì các loại bình đun siêu tốc đều có bảo hành từ 6 – 12 tháng. Tuy nhiên, bạn chỉ được bảo hành nếu vẫn giữ được những thông số ban đầu của bình, không có dấu hiệu phá hoại hay cạy mở.

Nguồn gốc của bình

Hiện nay, các loại bình đun siêu tốc không rõ xuất xứ được bày bán ngoài đường rất nhiều. Các loại bình này ban đầu khi mua nhìn có vẻ cũng mới và đẹp, nhưng dùng một thời gian sau lại có dấu hiệu ố vàng, gỉ sét và hư hỏng rất nhanh. Vì vậy, trước khi mua hàng, bạn cần phải hỏi kỹ về nguồn gốc xuất xứ của bình đó. Nhưng tốt nhất là bạn nên chọn mua bình tại các cửa hàng, siêu thị uy tín với những nhãn hiệu đã nổi tiếng như Philips, Kangaroo, Sanyo…

thương hiệu bình đun nước uy itns

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Dù mua bất cứ sản phẩm nào, bạn cũng phải quan sát thật kỹ và chi tiết để tránh bị lừa mua phải những mặt hàng kém chất lượng, gây lãng phí tiền của.

Đến Siêu Thị tại Huế - Tường Lập (107 Trường Chinh) bạn sẽ được tư vấn lựa chọn chiếc bình đun nước ưng ý nhất!

Theo DienmayXANH