Chính sách vận chuyển

27/08/2015

Sau khi xác nhận đơn hàng với Quý khách,TUONGLAP.COM sẽ nhanh chóng xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Quý khách có thể chọn một trong các phương thức vận chuyển như sau:

+ Quý khách tự mình vận chuyển Để thuận tiện và có thể thực hiện việc giao hàng ngay, Quý khách thông tin choTUONGLAP.COM được biết thời gian và cửa hàng nào trong hệ thống sẽ đến để nhận hàng, để Tường Lập có sự chuẩn bị sẵn sàng đơn hàng. 

TUONGLAP.COM thực hiện việc vận chuyển  Với mục tiêu đưa ra mức giá tối ưu cho mỗi sản phẩm, nên chi phí vận chuyển sẽ do Quý khách hàng thanh toán và được tính toán như sau: 

- Trong khu vực nội thành/nội thị nơi có cửa hàng nằm trong hệ thống TUONGLAP.COM

* Chi phí vận chuyển: 5.000 VNĐ/km (điểm xuất phát được tính bắt đầu từ địa chỉ của cửa hàng trong hệ thống và ở cùng khu vực của Quý khách).

* Thời gian giao hàng: trong vòng 12 tiếng làm việc sau khi nhận được đơn hàng và TUONGLAP.COM đã xác nhận đơn hàng với Quý khách.

- Khu vực ngoại thành hoặc tỉnh thành khác

TUONGLAP.COM sẽ liên hệ với Quý khách để xác nhận xe nhận hàng (số xe, điện thoại lái xe và địa điểm nhận hàng) hoặc gửi hàng theo xe khách chạy tuyến thích hợp với Quý khách tại các bến xe nằm trong khu vực nội thành/nội thị nơi có cửa hàng nằm trong hệ thống.

* Chi phí vận chuyển sẽ do khách hàng chịu, bao gồm: > Vận chuyển ra địa điểm xe nhận hàng > Chi phí gửi theo xe: tùy thuộc vào báo giá của chủ xe.

* Thời gian giao hàng: Theo giờ xe chạy  Danh sách các cửa hàng nằm trong hệ thống TUONGLAP.COM xem tại đây.

* Lưu ý: TUONGLAP.COM ưu tiên sử dụng phương tiện xe máy để vận chuyển hàng hóa cho khách hàng trong khu vực nội thành/nội thị, do vậy đối với những đơn hàng cồng kềnh đòi hỏi phải vận chuyển nhiều lần hoặc bằng phương tiện khác, phí vận chuyển sẽ được thông báo cho khách hàng theo từng đơn hàng cụ thể.

CÔNG TY TNHH GIÁNG HƯƠNG - NHỰA TƯỜNG LẬP

Địa chỉ: Lô F chợ Đông Ba Huế - SĐT: 054.3528120 - 0905731555

Cơ sở 1: 39C Nguyễn Thái Học- P.Phú Hội - Huế - SĐT: 054.3826933 - 0905826933

Cơ sở 2: 107 Trường Trinh - P.An Đông - Huế - SĐT: 0905055998

Cơ sở 3: 79 Điện Biên Phủ - P.Trường An - Huế

Email: congtygianghuong@gmail.com