Máy hút sữa ở Huế

29/10/2016
Bạn cần mua máy hút sữa tại Huế, hãy đến mua hàng tại Siêu Thị Tường Lập - 107 Trường Chinh, Tp Huế. Bạn cũng có thể liên hệ tư vấn và đặt hàng online qua số 0905.055.998 (gặp Mr Bằng).

MỘT SỐ SẢN PHẨM MÁY HÚT SỮA PHÂN PHỐI TẠI SIÊU THỊ TƯỜNG LẬP HUẾ

1. Máy hút sữa Spectra M2 chính hãng ở Huế

Giá bán: 1.680.000 VND

Máy hút sữa Spectra M2 Áp dụng công nghệ kỹ thuật số trong điều khiển áp lực hút với 5 cấp độ. Công nghệ hút sữa 2 giai đoạn tái tạo gần như thật quá trình bú của trẻ. Gồm 2 chế độ: Chế độ mát xa bầu vú để kích thích sữa về rất êm ái và hiệu quả, nhất định sẽ làm các mẹ tại thành phố Huế hài lòng

Máy hút sữa huế

Xem chi tiết sản phẩm: http://tuonglap.com/san-pham/may-hut-sua-spectra-m2-9787

2. Máy hút sữa Spectra 9S cao cấp hút đôi bán tại Huế

Giá bán: 2.380.000 VND

Máy hút sữa Spectra 9s là một trong 2 model máy hút sữa được ra mắt gần đây nhất của thương hiệu Spectra tại thị trường Việt Nam cũng như các khách hàng ở Huế yêu thích (model kia là Spectra 9plus)

máy hút sữa tại huế

Xem chi tiết sản phẩm: http://tuonglap.com/san-pham/may-hut-sua-spectra-9s-cao-cap-hut-doi-9785

3. Máy hút sữa Spectra 9 Plus đôi Cao cấp ở Huế

Giá bán: 2.880.000 VND

Máy hút sữa Spectra 9plus được thiết kế với ý tưởng tạo sự thoải mái và tự do cho các bà mẹ trong khi hút sữa. Máy được thiết kế để cầm gọn trong lòng bàn tay. Máy hút sữa Spectra 9plus được sản xuất tại Hàn Quốc, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng và được các bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng và người tiêu dùng tại Huế đánh giá cao

máy hút sữa huế

Chi tiết sản phẩm: http://tuonglap.com/san-pham/may-hut-sua-spectra-9-plus-doi-cao-cap-9786

4. Máy hút sữa Medela Swing tại Huế

Giá bán: 3.700.000 VND

Sữa mẹ là sữa tốt nhất cho trẻ nhỏ, không có công thức nào có thể sản xuất ra loại sữa giống sữa mẹ, chúng tôi đã đem đến cho các bà mẹ giải pháp tốt nhất từ hãng Medela. Máy hút sữa Medela Swing được sản xuất với công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ hút 2 giai đoạn: giai đoạn massage kích thích sữa & giai đoạn hút sữa. Máy hút sữađược bình chọn là phát minh tốt nhất của thế giới. Công nghệ mới áp dụng mô phỏng hành vi bú tự nhiên của trẻ em điều này đã giúp các bà mẹ tại Mỹ và châu âu tiết kiệm thời gian. Máy hút sữa Medela swing đơn chạy bằng điện (hoặc pin) 220v rất yên tĩnh. Máy nhỏ gọn mang theo thuận thiện ở nhà hoặc cơ quan. Các mẹ tại Huế có thể an tâm sử dụng. Sản phẩm Máy hút sữa Medela Swing NK chính hãng Medela Thụy Sỹ, bảo hành 1 năm, phân phối chính thức tại Siêu Thị Tường Lập Huế.

bán máy hút sữa huế

Chi tiết sản phẩm: http://tuonglap.com/san-pham/may-hut-sua-medela-swing-don-10030

5. Máy hút sữa Medela Swing Maxi 2 bên massage

Giá bán: 5.500.000 VND

Máy hút sữa Medela Swing Maxi 2 bên massage mới máy hút sữa đôi, với thiết kế gọn nhẹ rất lý tưởng cho các bà mẹ đang tìm kiếm một giải pháp hút sữa đơn giản, kinh tế và tiết kiệm thời gian. Lý tưởng để tăng nguồn sữa mẹ và để sử dụng hàng ngày. Các mẹ tại Huế sẽ cảm thấy thích thú & thoải mái khi sử dụng sản phẩm này.

máy hút sữa huế

Xem chi tiết sản phẩm: http://tuonglap.com/san-pham/may-hut-sua-medela-swing-maxi-2-ben-massage-10149

6. Máy hút sữa spectra Daw 350 nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc bán trực tiếp tại Huế

Giá bán: 2.650.000 VND

Từ xưa đến nay sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng quan trọng vừa đầy đủ chất vừa an toàn cho sức khỏe của bé. Tuy nhiên hiện nay thì vấn đề mà nhiều mẹ thường gặp đó là lượng sữa về muộn, ít sữa hay tắc tia sữa khiến cho bé yêu không uống đủ sữa mỗi ngày, ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của bé. Chính bởi vậy mà việc sắm một chiếc MÁY HÚT SỮA SPECTRA vừa đáp ứng đủ lượng sữa mỗi ngày cho bé vừa giúp mẹ không bị mất sữa khi đi làm hoặc khi bé ít bú. Đặc biệt nếu mẹ ít kinh nghiệm và vô tình để bị tắc tia sữa thìspectra chính là giải pháp chữa tắc tia sữa hàng đầu cho các mẹ. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng thương hiệu Spectra đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dòng sản phẩm máy hút sữa spectra Daw 350 có thiết kế vượt trội so với các dòng máy vắt sữa hiện nay, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh của các bà mẹ đang trong thời kỳ cho con bú.

máy hút sữa tại huế

Xem chi tiết sản phẩm: http://tuonglap.com/san-pham/may-hut-sua-dien-spectra-dew-350-10220

TƯ VẤN & ĐẶT MUA MUA MÁY HÚT SỮA TẠI HUẾ

Liên hệ: SIÊU THỊ TƯỜNG LẬP
Địa chỉ: 107 TRƯỜNG CHINH - HUẾ
Điện thoại: 0905 055 998